ติดต่อเรา
วิโรฒวิทยาภัณฑ์
Virotekorat@gmail.com
589 ถ.ยมราช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
9.00-18.00 น. (ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์)
ศูนย์รวมกล้องจุลทรรศน์ NO. 1 เราคือผู้นำเข้ากล้องจุลทรรศน์ กล้องสเตอริโอ ขายราคาส่ง ถูกที่สุด

More Products

PROMOTION ราคากล้องจุลทรรศน์ อัพเดท ล่าสุด

PROMOTION ราคากล้องจุลทรรศน์ อัพเดท ล่าสุด [วันที่ 1 สิงหาคม 2559] ติดตาม Update กล้องจุลทรรศน์มาใหม่, สต๊อกปัจจุบัน และราคากล้องจุลทรรศน์ได้ที่หน้าเว็บนี้ Update ทุกสัปดาห์ครับ ต้องการติดต่อสั่งซื้อได้ที่ >>> [หน้าติดต่อเรา] ต้องการทราบวิธีสั่งซื้ออ่านรายละเอียดได้ที่ >>> [หน้าวิธีการสั่งซื้อสินค้า] ทำไมถึงควรจะซื้อกล้องจุลทรรศน์กับเรา ? เราเปิดกิจการมากว่า 31 ปี จึงมั่นใจได้ว่า เรามีความผู้ชำนาญด้านกล้องจุลทรรศน์ รับประกันสินค้า 1 ปี เต็ม จากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง ส่งสินค้าเร็ว ทั่วประเทศ ส่งสินค้าจากบริษัทภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับแจ้งชำระเงิน หรือใบสั่งซื้อ ได้สินค้า ราคาถูกที่สุด เราเป็นศูนย์รวมกล้องจุลทรรศน์ใหญ่ที่สุด กว่า 10 แบรนด์ 50 รุ่น รูป รายละเอียด ราคา STOCK กล้องจุลทรรศน์ ตาเดียว VR-10M 3,500 […]

[Info] 5 สิ่งต้องรู้ ก่อนซื้อกล้องจุลทรรศน์

1. กำลังขยาย สามารถคำนวณ โดยการนำกำลังขยายของเลนส์วัตถุคูณกับ กำลังขยายของเลนส์ตา 2. กล้องมี 2 กลุ่มคือ กล้องสเตอริโอ และกล้องจุลทรรศน์ กล้องสเตอริโอกำลังขยายต่ำ เหมาะกับงานวิเคราะห์ทั่วไป กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงเหมาะกับงานทางชีววิทยา (more…)

[Info] 7 ขั้นตอน การใช้กล้องจุลทรรศน์ (รูปประกอบ)

ขั้นตอนในการใช้กล้องจุลทรรศน์ สำหรับมือใหม่ กล้องจุลทรรศน์เป็นเครื่องมือที่มีส่วนประกอบหลายส่วน และอุปกรณ์อุปกรณ์เฉพาะทางดังนั้นการใช้งานให้ถูกต้องจึงมีความจำเป็น บทความนี้จะสอนถึงวิธีการใช้งานกล้องจุลทรรศน์อย่างละเอียด ทีละขั้นตอน (more…)

[Info] กล้องจุลทรรศน์ หรือกล้องสเตอริโอ ?

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกล้องซักตัว ผมแนะนำให้ท่านถามตัวเองก่อนว่ากล้องที่ท่านเอาไว้ใช้จุดประสงค์อะไร เช่น ไว้ส่องแบคทีเรีย, ส่องดูเม็ดเลือด, ส่องน้ำเชื้อสัตว์, ส่องเหรียญ, ส่องดูเนื้อพระพระ หรือส่องตรวจล๊อตเตอรี่ปลอม กล้องจุลทรรศน์ หรือกล้องสเตอริโอ ? (more…)

[Info] Monocular or Binocular ?

เลือกซื้อกล้องจุลทรรศน์ ตาเดียวหรือสองตาดีกว่า ? ผมขออธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในการเลือกซื้อกล้องจุลทรรศน์ ว่ากล้องตาเดียวหรือกล้องสองตาที่เหมาะกับเรามากกว่ากัน โดยปัจจัยที่มีผลในการเลือก คือ ปริมาณการใช้งานต่อครั้ง และงบประมาณ (more…)