ติดต่อเรา
วิโรฒวิทยาภัณฑ์
Virotekorat@gmail.com
589 ถ.ยมราช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
9.00-18.00 น. (ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์)
ศูนย์รวมกล้องจุลทรรศน์ NO. 1 เราคือผู้นำเข้ากล้องจุลทรรศน์ กล้องสเตอริโอ ขายราคาส่ง ถูกที่สุด

More Products

[Sale] แนะนำกล้องจุลทรรศน์ สำหรับส่องน้ำเชื้อ 2 รุ่น

ลูกค้าสอบถาม กล้องจุลทรรศน์สำหรับส่องน้ำเชื้อ อาทิ น้ำเชื้อหมู, น้ำเชื้อวัว, น้ำเชื้อไก่ มีแนะนำ 2 รุ่น ตาราง เปรียบเทียบกล้องส่องน้ำเชื้อ VR-10M และ SME-F1L กล้องจุลทรรศน์ตาเดียว  VR-10M – 3,500 บาท กล้องจุลทรรศน์ตาเดียว SME-F1L – 7,500 บาท ข้อดี ใช้ถ่านไฟฉาย AA 3 ก้อน ทำให้สามารถพกพา ออกพื้นที่ได้ เล็กกะทัดรัด กลไกครบ มีปุ่มปรับภาพละเอียด , ปุ่มเลื่อนสไลด์, ใช้ระบบไฟ 220V (ไฟบ้าน), มีปุ่มปรับความสว่าง เลนส์ทำจากแก้ว มีความคมชัดสูงกว่า เลนส์ตา 18 มม. ให้ภาพกว้าง บรรจุกล่องไม้ ข้อเสีย แท่นวางสไลด์แบบคลิปหนีบ ใช้มือในการเปลี่ยนสไลด์, ไม่มีปุ่มปรับละเอียด เลนส์เล็กความคมชัดระดับปานกลาง ใช้ไฟบ้าน 220V ไม่เหมาะกับออกภาคสนาม กล้องกระบอกตาเดียวเหมาะกับการใช้งานช่วงเวลาสั้นๆ ครั้งละ […]

PROMOTION ราคากล้องจุลทรรศน์ อัพเดท ล่าสุด

PROMOTION ราคากล้องจุลทรรศน์ อัพเดท ล่าสุด [วันที่ 22 มีนาคม 2560] ติดตาม Update กล้องจุลทรรศน์มาใหม่, สต๊อกปัจจุบัน และราคากล้องจุลทรรศน์ได้ที่หน้าเว็บนี้ Update ทุกสัปดาห์ครับ ต้องการติดต่อสั่งซื้อได้ที่ >>> [หน้าติดต่อเรา] ต้องการทราบวิธีสั่งซื้ออ่านรายละเอียดได้ที่ >>> [หน้าวิธีการสั่งซื้อสินค้า] ทำไมถึงควรจะซื้อกล้องจุลทรรศน์กับเรา ? เราเปิดกิจการมากว่า 31 ปี จึงมั่นใจได้ว่า เรามีความผู้ชำนาญด้านกล้องจุลทรรศน์ รับประกันสินค้า 1 ปี เต็ม จากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง ส่งสินค้าเร็ว ทั่วประเทศ ส่งสินค้าจากบริษัทภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับแจ้งชำระเงิน หรือใบสั่งซื้อ ได้สินค้า ราคาถูกที่สุด เราเป็นศูนย์รวมกล้องจุลทรรศน์ใหญ่ที่สุด กว่า 10 แบรนด์ 50 รุ่น รูป รายละเอียด ราคา STOCK กล้องจุลทรรศน์ ตาเดียว VR-10M 3,500 […]

[Info] 5 สิ่งต้องรู้ ก่อนซื้อกล้องจุลทรรศน์

1. กำลังขยาย สามารถคำนวณ โดยการนำกำลังขยายของเลนส์วัตถุคูณกับ กำลังขยายของเลนส์ตา 2. กล้องมี 2 กลุ่มคือ กล้องสเตอริโอ และกล้องจุลทรรศน์ กล้องสเตอริโอกำลังขยายต่ำ เหมาะกับงานวิเคราะห์ทั่วไป กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงเหมาะกับงานทางชีววิทยา (more…)

[Info] 7 ขั้นตอน การใช้กล้องจุลทรรศน์ (รูปประกอบ)

ขั้นตอนในการใช้กล้องจุลทรรศน์ สำหรับมือใหม่ กล้องจุลทรรศน์เป็นเครื่องมือที่มีส่วนประกอบหลายส่วน และอุปกรณ์อุปกรณ์เฉพาะทางดังนั้นการใช้งานให้ถูกต้องจึงมีความจำเป็น บทความนี้จะสอนถึงวิธีการใช้งานกล้องจุลทรรศน์อย่างละเอียด ทีละขั้นตอน (more…)

[Info] กล้องจุลทรรศน์ หรือกล้องสเตอริโอ ?

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกล้องซักตัว ผมแนะนำให้ท่านถามตัวเองก่อนว่ากล้องที่ท่านเอาไว้ใช้จุดประสงค์อะไร เช่น ไว้ส่องแบคทีเรีย, ส่องดูเม็ดเลือด, ส่องน้ำเชื้อสัตว์, ส่องเหรียญ, ส่องดูเนื้อพระพระ หรือส่องตรวจล๊อตเตอรี่ปลอม กล้องจุลทรรศน์ หรือกล้องสเตอริโอ ? (more…)